Tủ lạnh - Salesman
Sắp Xếp Theo:
Xem:
  • Tủ lạnh Xiaomi Mijia 216L là dòng tủ lạnh 3 cánh mới được Xiaomi cho ra mắt vào thời gian gần đây. Thiết kế sang trọng, dung tích lớn, trang bị nhiều tính năng hiện đại và thông minh. Cùng Workman tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

  • Tủ lạnh Xiaomi Mijia 186l có thiết kế sang trọng với 2 cánh không cần rã đông thủ công, hỗ trợ khử trùng và khử mùi bằng ion, tỷ lệ kháng khuẩn lên tới 99,9%, đồng thời áp dụng thiết kế hai cửa và hai vùng nhiệt độ giúp tăng dung tích ngăn trữ tươi lên tới 186L (tủ lạnh 120L + tủ đông 68L) đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản thực phẩm cho cả gia đình. Ngại gì mà không mua ngay.

  • Tủ lạnh Xiaomi Mijia 430L là dòng sản phẩm mới được Xiaomi cho ra mắt vào thời gian gần đây. Thiết kế sang trọng, dung tích lớn, trang bị nhiều tính năng nổi bật cùng khả năng điều khiển thông minh bằng giọng nói, sản phẩm này gây được ấn tượng khá lớn trong mắt người tiêu dùng. Cùng Workman tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

  • Tủ lạnh Xiaomi Mijia 536l có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dạng 2 cánh side by side sẽ đưa không gian nhà bạn nên một tầm cao mới. Khả năng làm lạnh nhanh, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện, điều khiển thông minh cùng dung tích 536 lít cực lớn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản thực phẩm cho cả gia đình. Ngại gì mà không mua ngay.

  • Xiaomi vừa ra mắt một chiếc tủ lạnh với những tính năng tuyệt vời – Tủ lạnh Xiaomi Mijia 496l. Với khả năng làm mát không khí, không gây đóng tuyết, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về những đặc điểm và công dụng nổi bật của chiếc tủ lạnh này, biết đâu bạn sẽ là chủ nhân tương lai của nó!

    16,990,000
  • Các sản phẩm tủ lạnh của thương hiệu Xiaomi đều rất được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi nó không chỉ có chức năng của một chiếc tủ lạnh bình thường, nó còn sở hữu nhiều tính năng thông minh khác mà không thương hiệu nào có được. Và chiếc Tủ lạnh Xiaomi Mijia 610l mới ra mắt gần đây cũng như vậy. Hãy cùng đến với bài viết hôm nay để xem chiếc tủ lạnh này có những ưu điểm vượt trội nào nhé!

    15,990,000
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon