Máy điều hòa di động - Salesman
Sắp Xếp Theo:
Xem:
 • Máy Điều Hòa Di Động Thông Minh FujiE MPAC14 được cải tiến dựa trên các dòng điều hòa cố định tích hợp trên thiết bị điều hòa di động, đây là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa nhưng không cần tốn kém quá quá nhiều chi phí và thời gian lắp đặt.

  8,190,000
 • Máy điều hòa di động thông minh FujiE MPAC12B với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tích hợp chắc năng 4in1 giúp người dùng có được sự trải nghiệm thông minh mà tiện lợi. Cùng Wokman tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!

  7,590,000
 • Máy điều hòa di động thông minh FujiE MPAC12 là sản phẩm mới kết hợp được khả năng làm lạnh thực thụ của máy điều hoà nhờ sử dụng máy nén như máy lạnh, điểm đặc biệt ở máy điều hòa này là có khả năng di chuyển, lắp đặt, vận hành cực kỳ dễ dàng.

  7,690,000
 • Điều hòa di động thông minh luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hơn bởi sự tiện dụng khi có thể di chuyển bằng 4 bánh xe mượt mà, cho phép bạn sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà thân yêu của mình. Đặc biệt là công nghệ làm mát tuyệt vời, mang đến một cảm giác thư thái cho cả gia đình bạn. Máy điều hòa di động thông minh FujiE MPAC10 có công dụng gì, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  6,050,000
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon