Nồi nấu chậm - Salesman
Sắp Xếp Theo:
Xem:
 • Nồi nấu chậm Unie USC102W giúp mẹ nấu cho bé những món ăn bổ dưỡng, giúp giữ trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, giúp bé ăn ngon miệng và phát triển toàn diện nhưng mẹ vẫn thực hiện vào bếp chế biến dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

   

  590,000
 • Việc ninh nấu và kho hầm nhiều giờ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với nồi kho hầm chuyên dụng Unie USC208. Với chức năng chính là hầm chậm, giúp giữ được toàn bộ dưỡng chất trong thực phẩm mang đến những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

  890,000
 • Việc nấu những thức ăn như cháo, soup, món hầm thường mất rất nhiều thời gian, bởi vì những món như thế đòi hỏi độ mềm, ngọt và vẫn giữ được sự tươi ngon trong món ăn. Do đó, nồi nấu chậm ra đời giúp cải thiện những vấn đề đó của các bà nội trợ. Và sản phẩm nồi nấu chậm 0.8L Bear Sube001 của nhà Bear cũng như thế, sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội cùng đa dạng tính năng nấu khác nhau, được khách hàng đánh giá cao.

  470,000
 • Bạn đang tìm một công cụ hỗ trợ nấu thức ăn dặm cho trẻ, nấu cháo cho gia đình. Bạn muốn tối giản quá trình nấu nướng? Vậy thì nồi nấu chậm 1.6l Bear Sube002 chính là lựa chọn dành cho bạn. Với khả năng nấu chậm, hấp, hầm, nấu cháo, nấu soup khác nhau, đây ắt hẳn sẽ là một trợ thủ đắc lực trong công việc bếp núc của bạn. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về nó nhé!

  899,000
 • Bạn muốn tìm kiếm một chiếc nồi nấu chậm đa năng, vừa có thể nấu các món ăn cho bé vừa có thể nấu cho cả gia đình? Bạn muốn tìm kiếm một chiếc nồi nấu chậm tiết kiệm hơn, nấu nhanh hơn? Vậy thì nồi nấu chậm Bear 2.5l Sube003 là một lựa chọn không tồi. Chiếc nồi này sở hữu những đặc điểm nổi bật hơn so với những loại nồi nấu chậm truyền thống, đa tính năng nấu hơn và tiết kiệm hơn, xứng đáng là trợ thủ đắc lực trong căn bếp nhà bạn.

  1,269,000
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon