Chính sách bảo mật - Salesman

Đối với gia dụng cao cấp Workman tạo ra chính sách bảo mật sự riêng tư của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Vậy nên, Workman chỉ thu thập những thông tin cần thiết để thuận tiện cho việc giao dịch mua bán, bảo hành cho khách hàng. Đồng thời, Workman cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này.

Quý khách hàng có thể truy cập Website Gia dụng cao cấp Workman mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Nếu quý khách có ý kiến đóng góp, hoặc bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng gửi Email đến workman.retail@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ quý khách hàng.

Quy định Bảo mật thông tin của gia dụng cao cấp Workman hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

chính sách bảo mật

Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ Website để bán, chia sẻ hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với những mục đích được đề ra tại Chính sách Bảo mật thông tin này.

Khi quý khách gửi thông tin mua hàng tại website salesman.vn , thông tin cá nhân mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:

 • Tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
 • Địa chỉ giao hàng

Những thông tin trên được thu thập nhằm sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 • Giao hàng cho khách đã đặt mua tại Workman 
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm tại  Workman
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua Website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
 • Ngoài ra,  Workman sẽ sử dụng các thông tin do quý khách cung cấp để xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán với điều kiện quý khách đồng ý.
 • Workman có thể cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng đến dịch vụ vận chuyển để tiến hành giao hàng cho quý khách.
 • Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website. Tại đó, quý khách có thể kiểm tra và theo dõi đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở, đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý các thông tin cá nhân của bản thân. Bên cạnh đó, quý khách cần đảm bảo việc cung cấp thông tin chính xác và truy cập một cách bí mật, không tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào.

Lưu trữ thông tin

Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Gia dụng cao cấp Workman.

Chia sẻ thông tin

Workman không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Workman cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển…).

Ngoài các trường hợp nêu trên, Workman sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, chúng tôi cam kết sẽ chỉ tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng khi được sự đồng ý của khách hàng. Workman có thể chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho các mục đích sau:

 • Trao đổi thông tin cá nhân khách hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của khách hàng được Workman sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại khách hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics, Facebook…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics, Facebook và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google, Facebook.
 • Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 166 Nguyễn Hoàng, Phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng.

Hotline: 0935.032.329 

Email: salesman.vn

Cập nhật thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Website Gia dụng cao cấp Workman. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Workman sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website được Workman cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Workman. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác, xin cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Workman sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của chúng tôi.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật thông tin

Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên Website Workman.

Giải quyết tranh chấp

Đối với bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Workman hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc giải quyết tranh chấp tại Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng, Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Hệ Thống bán lẻ gia dụng cao cấp Workman

 • Cửa Hàng 1: Workman Đà Nẵng – Số 166 Nguyễn Hoàng, P. Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0935.032.329 (Ms.Chi)
 • Cửa Hàng 2: Workman Huế – Lô A23 KQH Bắc Hương Sơ – đường Tản Đà – p. Hương Sơ – Huế – 0935.587.635 (Mr.Đuc)
 • Cửa Hàng 3: Workman Quảng Ngãi – 261 Lê Trung Đình, P.Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi – 0839.612.143 (Mr.Loc)
 • Cửa Hàng 4: Workman Quảng Bình – 170 Trần Hưng Đạo, P.Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình – 0982.36.86.16 (Mr.Song)

Fanpage

Shopee

Lazada

Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon