Thư mời hợp tác

THƯ MỜI HỢP TÁC

Thân chào các đối tác,

Đầu tiên, Workman rất vui khi bạn đang đọc những dòng này. Vì chúng tôi biết chúng ta đang có nhu cầu hợp tác cùng nhau. Mình đi thẳng vào vấn đề luôn:

Những đối tác mà Workman mong muốn làm việc cùng là những doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến nhà ở. Chúng ta đang sở hữu những tệp khách hàng tiềm năng có chung nhu cầu là hoàn thiện ngôi nhà đẹp hơn và nhiều tiện ích hơn. Vì vậy chúng tôi đưa ra đề xuất đầu tiên từ chính chúng tôi là:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 phiếu mua hàng để các bạn tặng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các bạn. Bạn chỉ cần tặng phiếu mua hàng này kèm với 1 Catalouge có nội dung giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Điều này sẽ giúp bạn có thêm 1 món quà để tặng khách của bạn. Đồng thời giúp chúng tôi có thêm khách hàng để chăm sóc.

Trên đây là nội dung đề xuất từ phía Workman. Các đề xuất từ phía các bạn sẽ được lắng nghe một cách chăm chú và tâm thế luôn sẳn sàng để đón nhận đề xuất hợp tác với các bạn !

Chúng ta sẽ tiếp cận qua Zalo ( Founder Mr Cường : 0972155557 ) và sẽ gặp mặt để trao đổi trực tiếp sau gian đoạn tiếp cận thông tin qua kênh Zalo.

Cám ơn và trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *