Các loại Lõi máy lọc không khí Xiaomi

Xiaomi được xem là một thương hiệu công nghệ hàng đầu hiện nay. Bắt đầu từ các thiết bị điện thoại thông minh, cho đến nay thương hiệu Xiaomi đã có mặt ở khắp mọi nơi, và ở mọi lĩnh vực sản phẩm từ đồ gia dụng, thiết bị wifi đến các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Với tình trạng ô nhiễm diễn ra ngày càng trầm trọng, Máy lọc không khí Xiaomi ra đời, được xem nhưng giải pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng không khí trong các gia đình hiện đại. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại Lõi lọc không khí xiaomi – Linh hồn của thiết bị máy lọc không khí nhé !

Lõi máy lọc không khí Air Purifier Filter HEPA – Lọc bụi mịn

So với phiên bản tiêu chuẩn, lõi máy lọc không khí HEPA cho hiệu quả lọc bụi cao hơn. Thiết kế dạng nếp gấp, tăng cao diện tích tiếp xúc giữa lớp lọc với không khí, giúp cho hiệu quả lọc cao hơn.

Lớp lọc đầu tiên lọc các hạt lớn cũng như bụi và lông động vật. Lớp thứ hai là bộ lọc HEPA cấp H13 lọc hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm hạt PM2,5, khói, vẩy da thú cưng, phấn hoa và thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh.

Lớp cuối cùng được làm bằng than hoạt tính chất lượng cao giúp hấp thụ formaldehyde và các hóa chất độc hại khác, cũng như có thể khử mùi hôi. Ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ tự động thông báo cho bạn khi nào cần đổi bộ lọc để bạn có thể kịp thời thay thế bộ lọc mới.

Nhanh chóng loại bỏ các hạt PM2.5, bụi từ máy điều hòa, diệt khuẩn, loại bỏ phấn hoa và lông thú cưng trong nhà.

Cũng như những lõi lọc khác, lõi máy lọc không khí HEPA cũng có thể sử dụng thay thế cho hầu hết các sản phẩm máy lọc khí của Xiaomi. Kể cả thế hệ mới nhất.

Vì thế chúng ta có thể an tâm về khả năng tương thích của sản phẩm. Theo nhà sản xuất, tuổi thọ của lõi lọc khí là 6 tháng, để đảm bảo hiệu quả làm sạch không khí, chúng ta nên thay thế lõi lọc mới khi đến hạn, thời gian sẽ được tính toán và nhắc nhở người dùng ngay trên ứng dụng.

Lõi máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier Filter Antibacterial – Diệt khuẩn

Như các lõi lọc khác, lõi lọc Antibacterial có thiết kế khí động học đặc biệt giúp nâng cao tối đa khả năng của máy lọc không khí.

Bộ lọc hấp thụ hiệu quả đến 98% các hạt bụi cỡ PM2.5, mạt bụi thông thường …

Sự khác biệt của lõi lọc này là lớp kháng khuẩn đặc biệt tiêu diệt 98% vi khuẩn trong không khí.

Lớp than hoạt tính trong cùng có thể giúp loại bỏ các hóa chất gây ô nhiễm trong không khí.

Lõi lọc Antibacterial có thể thay thế cho lõi của mọi mẫu máy lọc không khí hiện nay do Xiaomi sản xuất.

Lõi máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier Filter Anti-Formaldehyde – Khử mùi

Lõi lọc Anti-Formaldehyde xanh lá không có nhiều sự khác biệt, ngoài việc nó đươc trang bị thêm 1 lớp lọc carbon hoạt tính dày hơn (400g) ở phía trong (so với hai lõi còn lại là 300g), cho hiệu quả lọc mùi cao hơn.

Thiết kế dạng nếp gấp, tăng cao diện tích tiếp xúc giữa lớp lọc với không khí, giúp cho hiệu quả lọc cao hơn.

Về khả năng làm việc, lõi lọc có khả năng lọc sạch đến 99.9% các hạt bụi lơ lững trong không khí, các hạt PM 2.5 và bụi nhỏ kích thước 0.3 µm. Tỉ lệ lọc là 99.7% đối với hạt 2.5µm và 99.475% đối với hạt 0.3 µm.

Ngoài ra, nó cũng hấp thụ các hoạt chất hóa học có hại, đẩy nhanh quá trình phân hủy tạp chất hữu cơ, giúp ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh, nâng cao hiệu quả khử mùi, mang lại bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Cũng như những lõi lọc khác, lõi lọc này cũng có thể sử dụng thay thế cho hầu hết các sản phẩm máy lọc khí của Xiaomi. Kể cả thế hệ mới nhất là máy lọc khí Pro.

Có thể mua máy lọc không khí ở đâu ?

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  WORKMAN chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với WORKMAN để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng 

Đà Nẵng : Số 68 Phan Thanh

SẢN PHẨM LIÊN QUAN : Gia dụng thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *