Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 được ấn định ngày ra mắt, không còn xa nữa đâu nên bạn gom lúa dần đi

Hình ảnh rò rỉ Mi Band 5

Tin đồn về vòng đeo tay thông minh Mi Band 5 đã xuất hiện từ vài tháng trước. Gần đây thì thiết bị đeo thông minh thế hệ tiếp theo của Xiaomi đã đạt được một số chứng nhận quan trọng, khả năng cao Xiaomi sẽ phát hành thêm vòng đeo tay Mi Band 4C.

Xiaomi đã âm thầm xác nhận sẽ ra mắt vòng đeo tay Mi Band 5 tại quê nhà Trung Quốc vào ngày 11/6. Ngoài Mi Band 5, Xiaomi có thể giới thiệu đến người dùng nhiều dòng sản phẩm trong sự kiện mua sắm 618 tại Trung Quốc.

Hình ảnh rò rỉ Mi Band 5

Một số nguồn đáng tin cậy cho biết, Mi Band 5 sẽ cho phép người dùng điều khiển chụp ảnh và quay video trên điện thoại, thêm một số tính năng tập luyện thể dục như chạy bộ, đạp xe, bơi,…

Mi Band 5 sẽ được nâng cấp kích thước màn hình lên 1.2 inch, chưa hết, Mi Band 5 sẽ tích hợp NFC, hỗ trợ thanh toán Google Pay, cũng như trợ lý ảo thông minh Amazon Alexa cho thị trường toàn cầu.

Trên đây là thông tin Xiaomi Mi Band 5 ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi salesman.vn để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Nguồn: Gizmochina


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *