Chính sách cho Cộng tác viên & Đại lí

Bạn thân mến,

Khi bạn mở bài này thì tôi tin chắc bạn đang có ý định cùng chúng tôi kinh doanh sản phẩm Xiaomi tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Bạn biết XIAOMI là hệ sinh thái rất rất nhiều sản phẩm. Nó là thương hiệu với các sản phẩm đủ phân khúc. Tập trung ở phân khúc khách hàng tầng trung. Nó thực sự là những sản phẩm có thiết kế ấn tượng và  thông minh. Hiện nay đã và đang được rất nhiều người Việt Nam chúng ta ưa chuộng.

Ở hai đầu đất nước đã có những đại lí lớn bán sản phẩm XIAOMI với doanh số rất rất tốt. Tin vui là hầu hết là bạn, là đối tác & tất nhiên ở đâu đó cũng là đối thủ của Workman.  Hiện tất cả hầu hết họ đều là bạn của CEO của Workman ngoài đời nên thường thì chúng tôi cùng giúp đỡ nhau về hàng hóa cũng như điều phối thị trường. Tất nhiên sẽ làm cho việc kinh doanh của tôi và các bạn : Cộng tác viên ( CTV ) & Đại lí sẽ thuận lợi dần theo thời gian.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn chia sẽ trước với các bạn về văn hóa doanh nghiệp của Workman là : Trung thực & Siêng Năng.  Điều này đã và đang tạo ra một Workman uy tín cho đến hôm nay với đội ngũ nhân sự rất tốt.

Vậy khi hợp tác với chúng tôi, bạn đang mong muốn điều gì ?

 1. Có thêm nguồn hàng tốt để bán hàng
 2. Kiếm thêm thu nhập khi chưa tự tin bước ra kinh doanh riêng
 3. Học hỏi và chia sẽ lẫn nhau những gì liên quan đến sản phẩm, thị trường,… liên quan đến việc kinh doanh.

Tôi lan man thế cũng đủ dài rồi bây giờ tôi xin phép chia sẽ các qui định riêng mà chúng tôi muốn bạn biết và xác nhận theo trước khi bắt đầu làm các việc tiếp theo :

 1. Tiêu chí cho Cộng Tác Viên ( CTV )
Cộng tác viên
 • Chúng tôi chỉ giới hạn 3 CTV/ 1 tỉnh với điều kiện các bạn có kiến thức hoặc kinh nghiệm bán hàng trước đó và có tâm huyết làm việc lâu dài với chúng tôi.
 • Chúng tôi thử việc 2 tháng với doanh số bán hàng tối thiểu > 6 triệu / tháng.
 • CTV muốn nhập hàng về chủ động giá bán lẻ ra để hưởng chênh lệch thì Workman tạo điều kiện và sẽ cho phép thu hồi sản phẩm nếu bán ko ra (nhập ít nhất  5triệu / lần nhập )
 • Các bạn sẽ làm việc dưới sự dẫn dắt và giám sát bởi Salesman của chúng tôi ở tỉnh đó.
 • Được hổ trợ chuyển hàng từ Kho tổng hoặc kho của chúng tôi tại tỉnh của bạn.

2. Tiêu chí cho Đại Lí Bán Lẻ

Đại lí bán lẻ
 • Cam kết không phá giá ( Tức không bán giá thấp hơn giá MRP ) của Workman
 • Không có cam kết về doanh số, bạn làm theo khả năng của bạn.
 • Chúng tôi cần các bạn nhiều hơn, Nên chúng tôi chỉ nhờ các bạn điều này là “ Xin hãy cùng tôi xây dựng thị trường trên góc nhìn cùng nhau phục vụ tốt cho khách hàng với dịch vụ tốt, chứ không phải là giá tốt nhất với dịch vụ tệ ! ”.
 • Về mặt giá cả sẽ có lúc đụng giá, kinh doanh là như thế , nên hãy bình tỉnh và biết rằng chúng ta có nhiều sản phẩm tốt đang chờ.
 • Hãy biết việc đi đường dài cùng nhau, và giá trị sẽ đến sớm hơn khi Workman vươn mình trở thành Nhà Phân Phối có giá trị trong mắt các hãng sản xuất
 • Cái cuối là chúng tôi không chỉ có XIAOMI…

Có thể câu chuyện có dài và có những thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với các salesman của chúng tôi theo danh sách bên dưới nhé !

https://salesman.vn/contact-us-2/

                                                                                                           Trân trọng
Founder Nguyễn Tuấn Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *